Giao lưu Kỹ năng sống POKI - Trường tiểu học Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên

Giáo dục kỹ năng sống là rất quan trọng và cần thiết cho trẻ nhỏ. Giúp cho trẻ phát nhiển nhân cách, thể chất, tình cảm, giao tiếp, ngôn ngữ, tư duy một cách toàn diện, là nền tảng để trẻ tự tin thể hiện bản thân, ứng phó tích cực trong các tình huống của cuộc sống.

Trong chương trình kỹ năng sống của POKI, các bạn trường tiểu học Vĩnh Khúc đã học được rất nhiều những kiến thức kỹ năng sống bổ ích, và trong ngày Hội các bạn ấy đã thể hiện hết mình qua các phần thi.

Về dự với ngày Hội có bà Lê Thị Tĩnh - Phó Trưởng Phòng GD và ĐT huyên Văn Giang: bà Nguyễn Thị Thu - GĐ Công ty TNHH GD Đức Dũng: ông Trịnh Thắng Lợi - PGĐ Tổ chức GD và ĐT POKI Tân Á Châu.

Trong ngày Hội các bạn học sinh sẽ phải trải qua 3 phần thi vô cùng khó khăn đó là thi Hương, thi Hội và thi Đình để tìm ra Trạng Nguyên POKI

Các sĩ tử đang thể hiện đáp án của mình qua hình thức ngôn ngữ cơ thể ở phần thi Hương

Những khuôn mặt rất rạng rõ khi phần thi Hội của các sĩ tử đã vừa thể hiện xong, trền bàn có chiếc máy gấp quần áo đã được chế tạo rất nhanh đúng kỹ thuật, những chiếc áo đã được các bạn gấp rất ngay ngắn, đẹp mắt.

Các bạn đã rất xuất sắc trả lời bằng cách dựng tiểu phẩm tình huống giúp đỡ bạn khi bị say xe ô tô

Sự cổ vũ hết sức nhiệt tình từ các bạn cổ động viên của trường TH Vĩnh Khúc

Chúc mừng các sĩ tử của Trường TH Vĩnh Khúc đã rất xuất sắc vượt qua các vòng thi và được vinh danh, nhận phần thưởng ngày hôm nay.

Tin khác

Phòng tránh đuối nước

Trước tình hình đuối nước diễn ra liên tục gần đây, Bộ Giáo dục - Đào tạo...

Thông báo tuyển sinh lớp học STEM

Tham gia chương trình trẻ được tự tay thao tác chế tạo/ lắp ráp sản phẩm khoa học để giải quyết vấn đề thực tiễn,..

Phòng tránh dịch bệnh mùa hè - Bệnh tiêu chảy

Tiêu chảy tuy là bệnh thông thường, nhưng nếu không được xử lý kịp thời và đúng cách sẽ dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khoẻ của t...

Giao lưu kỹ năng sống cùng POKI - Trường TH Chu Văn An

Chúc mừng sự thành công của chương trình ngày hội giao lưu "Kỹ năng sống cùng POKI" diễn ra vào sáng ngày 24/05/2019.