Ngày Hội trải nghiệm "Xuân yêu thương - Tết sẻ chia"

Chiều ngày 25/1/2019, Tổ chức Giáo dục POKI Learning Asia cùng với đơn vị ủy quyền triển khai chương trình kỹ năng sống POKI Công ty CP Kết nối Trường học Việt Nam phối hợp với Trường Tiểu học Tân Chi, Tiên Du, Bắc Ninh tổ chức ngày hội trải nghiệm với chủ đề “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” năm 2019. Đây là ngày hội được tổ chức thường niên với nhiều hoạt động ý nghĩa được các em học sinh (HS), giáo viên mong đợi.

   

Ngày hội trải nghiệm không chỉ ngập tràn không khí Tết đến xuân về mà còn là nơi các bạn nhỏ chủ động sáng tạo, thể hiện sự khéo léo qua các sản phẩm làm từ chính đôi bàn tay nhỏ xinh. Sự tham gia của học sinh trong tất cả hoạt động đặc sắc đã tạo nên bản sắc riêng của chương trình.

Phấn khởi, háo hức xem phần trình diễn nặn tò he của nghệ nhân. Một bạn nhỏ lớp 3 chia sẻ: "Con thích nặn tò he vì chúng có nhiều màu sắc, đặc biệt bột làm tò he rất thơm, nặn tò he rất là vui. Con thích tạo những bông hoa đủ sắc màu."

Bạn nào cũng muốn tự tay thiết kế một chiếc đèn lồng cho riêng mình

Làm thiệp trang trí lớp học đón năm mới

Các trò chơi dân gian là hoạt động không thể thiếu trong ngày hội

Dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, sự hỗ trợ đắc lực của bạn bè, những chiếc bánh chưng xinh xắn đã được tạo nên

Hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng của các bạn học sinh đã thành công trong niềm vui hân hoan của các bạn. Hi vọng rằng đây sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên của thầy trò trường Tiểu học Tân Chi. Những chiếc bánh chưng sẽ tiếp tục được luộc chín và trở thành món quà vô cùng ý nghĩa cho các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường trong dịp Tết. 

Admin POKI

Tin khác

Hệ thống Cambridge Bến Tre - Triển khai chương trình POKI

Theo báo cáo, trong năm học 2018 -2019, Cambridge Bến Tre đã triển khai chương trình dạy kỹ năng sống Poki cho 08 đơn vị và 63 trường tiểu học với hơn 12.000 học ...

Giúp bố mẹ hiểu con cái tuổi teen

Đừng vội vàng áp đặt cách làm và suy nghĩ của bạn trước một vấn đề cho chúng, hãy đưa ra những lời khuyên và quan điểm của bạn để ch&ua...

Dạy con biết yêu thương bản thân

Tình yêu thương của cha mẹ dành cho con không bao giờ là đủ nhưng cách yêu thương thế nào là do chúng ta chọn....

Workshop Stem "Xe đua bong bóng"

Với nội dung chính của chương trình Stem các bạn nhỏ được chế tạo và trang trí mô hình (E&A) ô tô không khí ...